Tài liệu về bồi dưỡng thường xuyên giáo viên hệ GDTX

Theo quy định tại Thông tư số 26/2012/TT-BGDĐT ngày 10 tháng 7 năm 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý đăng tải 206 modun bồi dưỡng thường xuyên giáo viên hệ giáo dục thường xuyên để các đơn vị, cá nhân tải về làm tài liệu sử dụng.Xin tải tài liệu theo link gửi kèm (Mật khẩu để mở file PDF: 123456)

Xem tiếp...

Giao vien mam non o Nhat Ban duoc dao tao bai ban va linh dong

Giáo dục mầm non ở Nhật Bản như thế nào?

•   12/01/2018 09:37:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Bậc học mầm non là bậc học đầu tiên của trẻ. Bởi vậy đây là bậc học cần được chú ý nhất từ tác phong đến kiến thức của giáo viên. Tất nhiên kèm theo đó là những đãi ngộ xứng đáng. Chúng ta cùng chia sẻ thông tin về tổ chức bậc học này ở Nhật Bản.
Dạy học dự án "Trang phục" cho trẻ mầm non

•   09/01/2018 08:17:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhiều trường mầm non đã tiến hành dạy học theo dự án cho trẻ. Xin chia sẻ kinh nghiệm từ một trường mầm non đã dạy học dự án "Trang phục" để các cô giáo mầm non tham khảo.

Giúp trẻ 'tạm biệt' thói quen dậy muộn

•   01/11/2017 07:28:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Từ khi còn tuổi mẫu giáo, trẻ em bắt đầu được dạy dỗ và rèn luyện để hiểu các quy tắc và kỷ luật, trong đó có thói quen thức dậy vào buổi sáng để đi học.
PHẦN MỀM HỌC TẬP
matran2