Giỏi tiếng Anh từ ý thức tự học

Chia sẻ câu chuyện quá trình con trở thành một HS giỏi tiếng Anh, nhiều phụ huynh cho biết HS đạt thành tích tốt môn tiếng Anh có một điểm chung là: HS không bị ép học, gia đình đóng vai trò giúp trẻ vun đắp đam mê và chủ yếu trẻ học giỏi tiếng Anh do bản thân yêu thích.

Xem tiếp...

Thứ hai - 08/01/2018 19:30
BigSchool đã chia sẻ "10 kỹ thuật dạy học tích cực" từ những tài liệu sưu tầm trên mạng. Nay rất vui mừng được chia sẻ với các thầy cô một hệ thống kỹ thuật dạy học tích cực được trình bầy khá đầy đủ và rõ ràng của nhà giáo Nguyễn Minh Thiên Hoàng.
Cẩm nang dành cho các nhà giáo thích dạy học tích cực

Tuy có nhiều tài liệu khác nhau được chia sẻ trên các trang khác nhau nhưng tài liệu này có thể coi là cẩm nang cho các thầy cô tham khảo, nghiên cứu để vận dụng thích hợp cho từng bài giảng của mình nhằm nâng cao chất lượng dạy học và phát triển năng lực cho học sinh.

Cảm ơn nhà giáo Nguyễn Minh Thiên Hoàng, Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh đã cung cấp cho BigSchool tài liệu và mong muốn chia sẻ tới các thầy cô có nhu cầu.

Nhà giáo Nguyễn Minh Thiên Hoàng - tác gả của tài liệu

Các vấn đề được trình bầy trong tài liệu

Cẩm nang dành cho các nhà giáo thích dạy học tích cực

Mục lục tài liệu 'Một số kỹ thuật dạy học tích cực trong nhà trường phổ thông'
Mục lục tài liệu "Một số kỹ thuật dạy học tích cực trong nhà trường phổ thông"

Các thầy cô có thể tải về để lưu trong kho tư liệu của mình tại đây.
Chúc các thầy cô thành công trong dạy học!

Nguồn tin: bigschool.vn