Kiến thức cơ bản giúp vệ sinh màn chiếu đúng cách.

Màn chiếu một sản phẩm được sử dụng cùng với máy chiếu khá phổ biến hiện nay, và việc sử dụng sản phẩm màn chiếu là tương đối đơn giản. Vậy nhưng thực tế không nhiều người biết làm thế nào để vệ sinh và bảo quản màn chiếu đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại màn chiếu đa năng tiện dụng như: màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu chân...Bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tránh làm hỏng bề mặt màn chiếu dẫn đến giảm chất lượng trình chiếu.

Xem tiếp...

Phần mềm vẽ bản đồ tư duy cực đẹp

•   05/11/2017 12:54:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Tổng hợp phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính bao gồm các phần mềm như iMindMap, Edraw Mind Map, XMind ... sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc dùng hình ảnh, biểu tượng, màu sắc để phù hợp với những công việc, nội dung và chủ đề của mình hơn. Mỗi phần mềm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Cùng tìm hiểu và chọn ra phần mềm phù hợp với mình nhất nhé.
GSP5.0 Việt hóa - Portable (Môn Toán)

•   05/11/2017 12:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Portable GSP mang đến công cụ giúp hỗ trợ cho việc học tập bộ môn toán học tốt hơn, nhờ vào việc thực hiện vẽ các hình ảnh, hình học và vẽ đồ thị hàm số toán học nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, đây là ứng dụng di động nên bạn không cần cài đặt mà chỉ cần copy vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi.
GÓC SÁNG TẠO
hocmai
kho bai giang 1
  • 25 năm dạy chữ, nuôi cơm trò nghèo

TTO - Ở tuổi 90, bằng khả năng và tấm lòng của mình, họ vẫn tiếp tục cống hiến, phục vụ cộng đồng một cách bền bỉ, lấy niềm vui của mọi người làm động lực và nhận được sự kính trọng của mọi người.
  • Đến tận nhà ôn tập cho học sinh

TTO - Không sóng điện thoại, không điện lưới, nhiều điểm trường ở huyện vùng cao Nghệ An không thể dạy - học trực tuyến khi nghỉ phòng dịch bệnh COVID-19.
  • Bộ GD-ĐT đề nghị cho đi học trở lại từ 2-3

TTO - Chiều tối 22-2, Bộ GD-ĐT chính thức có quyết định điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020. Nhiều mốc thời gian trong kế hoạch năm học diễn ra sắp tới sẽ thay đổi sau khi học sinh nghỉ phòng dịch COVID-19.
  • Đi học trở lại: Bộ không quyết thì Thủ tướng sẽ quyết

TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ GD-ĐT, Bộ LĐ-TB&XH, theo đúng trách nhiệm và thẩm quyền, sớm có quyết định chính thức về việc điều chỉnh kế hoạch, thời gian năm học 2019-2020.
  • 9 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định quốc tế

TTO - Hội đồng Kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh ACBSP (Hoa Kỳ) và Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN vừa công nhận 9 chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng giáo dục.
kho phan mem