Mcmix phần mềm hỗ trợ tạo đề thi trắc nghiệm

•   05/11/2017 07:56:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Phần mềm Mcmix là ứng dụng hỗ trợ người dùng dễ dàng soạn thảo và tao ra hàng trăm , hàng nghìn đề thi trắc nghiệm chỉ với một vài thao tác đơn giản. Là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ các thầy cô và học sinh muốn tự mình xây dựng những để thi trắc nghiệm để kiểm tra kiến thức hay làm quen với cách thi trắc nghiệm đang phổ biến và được đưa vào gần như trong tất cả các kỳ thi quan trọng như cao đẳng, đại học và tốt nghiệp.
GÓC SÁNG TẠO
hocmai
kho bai giang 1
  • Xét tuyển y đa khoa thêm phần phỏng vấn

TTO - 60 sinh viên ngành y đa khoa Trường ĐH Y khoa phạm Ngọc Thạch vừa tham gia phỏng vấn xét tuyển vào chương trình y khoa Việt Đức.
  • ĐH Quốc gia Hà Nội đứng đầu bảng xếp hạng ĐH Việt Nam

TTO - Hệ thống xếp hạng giáo dục đại học (ĐH) quốc tế uniRank ™ vừa công bố Bảng xếp hạng 67 trường đại học tại Việt Nam năm 2018.
  • 'Thế giới ngầm' của con

TTO - Lên lớp 7, bé Chip nhà tôi là đứa con gái hơi dư cân, da trắng, khuôn mặt tròn phúng phính. Nét trẻ con vẫn còn rất rõ dù con bé đã trổ mã, cao lớn không khác gì thiếu nữ.
  • Nước ngoài cũng có trường học từ 6h30

TTO - Trước nhu cầu của sinh viên, một số trường cao đẳng cộng đồng ở nước ngoài đã linh hoạt mở các lớp học vào sáng sớm, có trường học từ 6h30.
  • Nhọc nhằn con chữ yêu thương

TTO - Hơn 25 năm từ ngày cô giáo Lương Thị Kim Loan (49 tuổi) lựa chọn về Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam, đến nay đã nhiều trẻ mồ côi, khuyết tật nặng trưởng thành và tìm đến được con chữ - điều tưởng chừng như không thể.