Tiện ích xếp phòng thi trong Nhà trường

Chủ nhật - 05/11/2017 08:01
Như chúng ta đã biết, có tiện ích excel của thầy Phạm Văn Trung - Bình Dương đã rất hay và phù hợp cho công việc văn phòng, theo tôi được biết tiện ích tôi giới thiệu ở đây là của thầy Nguyễn Thanh Hải - Tiền Giang, dường như cũng giống như tiện ích của thầy Phạm Văn Trung, nhưng thêm có một số chức năng , trong đó có chức năng xếp phòng thi
Tiện ích xếp phòng thi trong Nhà trường
Thầy cô, cán bộ trong trường học tải về và đọc file hướng dẫn cụ thể để sử dụng và khám phá tiện ích này nhé

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hải

Nguồn tin: sưu tầm