• 25 năm dạy chữ, nuôi cơm trò nghèo

TTO - Ở tuổi 90, bằng khả năng và tấm lòng của mình, họ vẫn tiếp tục cống hiến, phục vụ cộng đồng một cách bền bỉ, lấy niềm vui của mọi người làm động lực và nhận được sự kính trọng của mọi người.
  • Đến tận nhà ôn tập cho học sinh

TTO - Không sóng điện thoại, không điện lưới, nhiều điểm trường ở huyện vùng cao Nghệ An không thể dạy - học trực tuyến khi nghỉ phòng dịch bệnh COVID-19.
  • Bộ GD-ĐT đề nghị cho đi học trở lại từ 2-3

TTO - Chiều tối 22-2, Bộ GD-ĐT chính thức có quyết định điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020. Nhiều mốc thời gian trong kế hoạch năm học diễn ra sắp tới sẽ thay đổi sau khi học sinh nghỉ phòng dịch COVID-19.
  • Đi học trở lại: Bộ không quyết thì Thủ tướng sẽ quyết

TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ GD-ĐT, Bộ LĐ-TB&XH, theo đúng trách nhiệm và thẩm quyền, sớm có quyết định chính thức về việc điều chỉnh kế hoạch, thời gian năm học 2019-2020.
  • 9 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định quốc tế

TTO - Hội đồng Kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh ACBSP (Hoa Kỳ) và Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN vừa công nhận 9 chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng giáo dục.