• Học sinh bất ngờ khi học làm mâm cỗ Tết

TTO - "Em không ngờ mâm cỗ ngày Tết lại chứa đựng nhiều ý nghĩa và thực hiện công phu như vậy"
  • Tiền lì xì và bài học về cách xài tiền

TTO - Trong những ngày tết, bên cạnh nhiều mối bận tâm khác nhau thì chuyện quản lý tiền lì xì của con cái là điều khá lo lắng của nhiều người làm cha mẹ. Siết quá cũng không xong, mà buông luôn thì càng không thể.
  • Sân trường đỏ lửa nấu bánh chưng tặng bạn nghèo

TTO - Cận Tết Canh Tý, nhiều trường học 'đỏ lửa' khi học sinh, thầy cô cùng nấu bánh chưng tặng gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết đầm ấm hơn.
  • 'Vui Tết xa nhà' cho sinh viên khó khăn

TTO - Hơn 200 sinh viên Trường đại học Công nghệ TP.HCM đã tham gia chương trình "Vui tết xa nhà" do trường tổ chức.
  • Cuối năm bàn chuyện "mâu thuẫn giáo dục"

TTO - Hai 'vũ khí' tối thượng của giáo viên là kỷ luật và điểm số giờ gần như bị tước đoạt. Nhà trường phải chiều lòng người học, thang điểm phổ biến bây giờ là từ 7 đến 10. Còn xử phạt, sai thì bị kỷ luật, đúng mà bị hiểu nhầm thì… không ai bảo vệ.