Công nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2018 - 2019

•   20/08/2019 10:29:00 AM
  •   Phản hồi: 0
UBND TP Sa Đéc ban hành Quyết định số 44/QĐ.UBND-TĐKT, ngày 16 tháng 8 năm 2019 v/v Công nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2018 - 2019

Nghị định 88/2017/NĐ-CP - Sửa đổi đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức

•   07/11/2017 05:53:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nghị định 88/2017/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 56/2015/NĐ-CP về đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức. Theo đó, việc đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức được được tiến hành trong tháng 12 hàng năm, trước khi bình xét thi đua, khen thưởng (hiện hành chỉ nêu tiến hành trong tháng 12 hàng năm).

• Học sinh bất ngờ khi học làm mâm cỗ Tết

TTO - "Em không ngờ mâm cỗ ngày Tết lại chứa đựng nhiều ý nghĩa và thực hiện công phu như vậy"
  • Tiền lì xì và bài học về cách xài tiền

TTO - Trong những ngày tết, bên cạnh nhiều mối bận tâm khác nhau thì chuyện quản lý tiền lì xì của con cái là điều khá lo lắng của nhiều người làm cha mẹ. Siết quá cũng không xong, mà buông luôn thì càng không thể.
  • Sân trường đỏ lửa nấu bánh chưng tặng bạn nghèo

TTO - Cận Tết Canh Tý, nhiều trường học 'đỏ lửa' khi học sinh, thầy cô cùng nấu bánh chưng tặng gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết đầm ấm hơn.
  • 'Vui Tết xa nhà' cho sinh viên khó khăn

TTO - Hơn 200 sinh viên Trường đại học Công nghệ TP.HCM đã tham gia chương trình "Vui tết xa nhà" do trường tổ chức.
  • Cuối năm bàn chuyện "mâu thuẫn giáo dục"

TTO - Hai 'vũ khí' tối thượng của giáo viên là kỷ luật và điểm số giờ gần như bị tước đoạt. Nhà trường phải chiều lòng người học, thang điểm phổ biến bây giờ là từ 7 đến 10. Còn xử phạt, sai thì bị kỷ luật, đúng mà bị hiểu nhầm thì… không ai bảo vệ.