Kế hoạch tuyên truyền về công tác cải cách hành chính năm 2019

Thứ sáu - 08/03/2019 15:30
Phòng Giáo dục và Đào tạo xây dựng kế hoạch tuyên truyền về công tác cải cách hành chính năm 2019
Ke hoach
Ke hoach
KẾ HOẠCH 
Tuyên truyền cải cách hành chính năm 2019 
 
Thực hiện Kế hoạch số 135/KH-UBND ngày 28/12/2018 của Ủy ban nhân dân Thành phố Sa Đéc về công tác cải cách hành chính năm 2019, phòng Giáo dục và Đào tạo xây dựng kế hoạch tuyên truyền về công tác cải cách hành chính năm 2019 cụ thể như sau: 
  I. MỤC TIÊU, YÊU CẦU: 
  1. Mục tiêu: 
    - Nâng cao nhận thức của người đứng đầu cơ quan và của cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và học sinh toàn ngành về tầm quan trọng của việc thực hiện công tác cải cách hành chính nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong thực hiện công tác cải cách hành chính và triển khai thực hiện có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT, UBND thành phố và các ngành hữu quan về công tác cải cách hành chính. 
  - Tuyên truyền về công tác cải cách chế độ công vụ, công chức, viên chức gắn với việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương trong bộ máy hành chính nhà nước, nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính, dịch vụ sự nghiệp công, từng bước nâng cao sự hài lòng của người dân đối với các dịch vụ công của ngành giáo dục. 
  - Tuyên  truyền để cán bộ, công chức, viên chức và người học tiếp cận sử dụng tiện ích của Chính quyền điện tử và ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính, sử dụng thông tin chính thống do các cơ quan quản lý 
nhà nước cung cấp trên Cổng thông tin điển tử của Tỉnh, Sở GD&ĐT, UBND thành phố từng bước thay đổi nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và người học. 
  - Tăng cường các hoạt động tuyên truyền về cải cách hành chính để cán bộ, công chức, viên chức và người dân hiểu rõ hơn về quy trình giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm hành chính công thành phố Sa Đéc, tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại theo cơ chế một cửa liên thông khi giải quyết các thủ tục hành chính. 
.................................

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Văn phòng Phòng GD-ĐT Thành phố Sa Đéc:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE
phan mem 1 cua

TIN GIÁO DỤC
 • 25 năm dạy chữ, nuôi cơm trò nghèo

  TTO - Ở tuổi 90, bằng khả năng và tấm lòng của mình, họ vẫn tiếp tục cống hiến, phục vụ cộng đồng một cách bền bỉ, lấy niềm vui của mọi người làm động lực và nhận được sự kính trọng của mọi người.
 • Đến tận nhà ôn tập cho học sinh

  TTO - Không sóng điện thoại, không điện lưới, nhiều điểm trường ở huyện vùng cao Nghệ An không thể dạy - học trực tuyến khi nghỉ phòng dịch bệnh COVID-19.
 • Bộ GD-ĐT đề nghị cho đi học trở lại từ 2-3

  TTO - Chiều tối 22-2, Bộ GD-ĐT chính thức có quyết định điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020. Nhiều mốc thời gian trong kế hoạch năm học diễn ra sắp tới sẽ thay đổi sau khi học sinh nghỉ phòng dịch COVID-19.
 • Đi học trở lại: Bộ không quyết thì Thủ tướng sẽ quyết

  TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ GD-ĐT, Bộ LĐ-TB&XH, theo đúng trách nhiệm và thẩm quyền, sớm có quyết định chính thức về việc điều chỉnh kế hoạch, thời gian năm học 2019-2020.
 • 9 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định quốc tế

  TTO - Hội đồng Kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh ACBSP (Hoa Kỳ) và Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN vừa công nhận 9 chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng giáo dục.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây