Kiến thức cơ bản giúp vệ sinh màn chiếu đúng cách.

Màn chiếu một sản phẩm được sử dụng cùng với máy chiếu khá phổ biến hiện nay, và việc sử dụng sản phẩm màn chiếu là tương đối đơn giản. Vậy nhưng thực tế không nhiều người biết làm thế nào để vệ sinh và bảo quản màn chiếu đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại màn chiếu đa năng tiện dụng như: màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu chân...Bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tránh làm hỏng bề mặt màn chiếu dẫn đến giảm chất lượng trình chiếu.

Xem tiếp...

Mcmix phần mềm hỗ trợ tạo đề thi trắc nghiệm

•   05/11/2017 07:56:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Phần mềm Mcmix là ứng dụng hỗ trợ người dùng dễ dàng soạn thảo và tao ra hàng trăm , hàng nghìn đề thi trắc nghiệm chỉ với một vài thao tác đơn giản. Là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ các thầy cô và học sinh muốn tự mình xây dựng những để thi trắc nghiệm để kiểm tra kiến thức hay làm quen với cách thi trắc nghiệm đang phổ biến và được đưa vào gần như trong tất cả các kỳ thi quan trọng như cao đẳng, đại học và tốt nghiệp.
GÓC SÁNG TẠO
hocmai
kho bai giang 1
  • Chuyện kể của chủ nhật yêu thương

TTO - Ở TP.HCM có một căn nhà không bao giờ khóa cửa. Bất cứ ai đến, quen hay lạ, cứ nhấc then lên và bước vào.
  • Từ Bắc Ninh đến Mỹ dạy toán

TTO - “Tôi sinh ra và lớn lên tại Trang Liệt, Từ Sơn, Bắc Ninh - một làng văn hóa có lịch sử lâu đời. Bố tôi là giáo viên toán cấp II đã về hưu và mẹ là nông dân” - Vũ Thái Luân đã kể về mình giản dị như thế.
  • Cùng Tuổi Trẻ Online tạo thiệp chúc tết thầy cô năm mới 2020

TTO - 'Mùng 1 tết cha, mùng 2 tết mẹ, mùng 3 tết thầy'. Mời bạn cùng Tuổi Trẻ Online tạo thiệp chúc tết gửi đến thầy cô giáo nhân dịp năm mới Canh Tý 2020.
  • Những danh nhân sinh năm Canh Tý

TTO - Năm Canh Tý ghi dấu sự chào đời của nhiều danh nhân ở Việt Nam và thế giới trên nhiều lĩnh vực từ chính trị, âm nhạc, nghệ thuật đến công nghệ.
  • H’Hen Nie đến với cô trò Tắk Pổ

TTO - Giữa mây ngàn đỉnh cao Tắk Pổ và giữa những hoạt động chia sẻ với cô trò nơi đây, H’Hen Niê cởi mở trò chuyện với Tuổi Trẻ Xuân.
kho phan mem